Các dịch vụ:
* Gem sky world long thành: 0948332553

Quản lý Tòa nhà

Khóa học quản lý vận hành nhà chung cư, cấp chứng chỉ quản lý vận hành nhà chung cư khai giảng mới nhất hàng tháng tại Hà Nội và TpHCM, học phí ưu đãi.

Cùng với sự phát triển đô thị hóa nhanh chóng, ngày càng có nhiều các tòa nhà chung cư cao tầng, tòa nhà cao ốc, do đó khóa học được thiết kế để bồi dưỡng nâng cao năng lực cho cán bộ nhân viên của đơn vị quản lý nhà chung cư và Ban quản trị nhà chung cư

Thay đổi phương thức làm việc giữa ban quản lý và cư dân

    Thể hiện tính chuyên nghiệp trong công tác quản lý.
    Tăng uy tín của ban quản lý với cư dân
    Quản lý hiệu quả, tiết kiệm chi phí,thời gian và nhân lực trong ban điều hành
    Là nơi để Ban quản lý lắng nghe ý kiến tâm tư nguyện vọng của cư dân và khách hàng.
    Liên lạc và tương tác tức thời, cao nghiệp vụ chăm sóc khách hàng
    Cập nhật nhanh chóng tin tức, thông báo từ Ban quản lý tòa nhà mọi lúc mọi nơi
    Khách hàng, cư dân dễ dàng tra cứu nhanh chóng các khoản dịch vụ phát sinh trong tháng.
    Tương tác và gửi yêu cầu kịp thời tới ban quản lý tòa nhà khi có sự cố xảy ra.
    Liên hệ và tiếp cận được nhiều tiện ích xung quanh tòa nhà.

Quản lý Tòa nhàNâng tầm doanh nghiệp quản lý tòa nhà

    Với Vime toàn bộ hoạt động quản lý của chuỗi tòa nhà sẽ được quản lý đồng nhất trên cùng hệ thống. Từ đó, tất cả tạo nên một diễn đàn thu nhỏ,mọi quá trình hoạt động giữa những ban quản lý với khách hàng cư dân được trao đổi diễn ra thường xuyên và liên tục.
    Tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn đối với khách hàng cư dân. Điều này dễ dàng hình dung chỉ cần nhìn vào hình ảnh logo của ứng dụng trên thiết bị khách hàng sẽ nhớ ngay đến doanh nghiệp bạn.
    Hệ thống phân quyền chi tiết, không giới hạn về số lượng tòa nhà, số lượng tài khoản người dùng nên khá phù hợp với những đơn vị vận hành chuyên nghiệp.

VIME – CỔNG THÔNG TIN DI ĐỘNG CHO TÒA NHÀ

Vime đang được xây dựng cho 4 nhóm đối tượng chính bao gồm: Cư dân, Ban quản lý, kỹ thuật và nhà cung cấp. Với mỗi đối tượng App Vime sẽ được thiết kế và phân quyền chức năng phù hợp tiện lợi cho người sử dụng. Vì vậy mà doanh nghiệp bạn sẽ dễ dàng kiểm soát theo một thể thống nhất.

Cổng thông tin kết nối cư dân lý gửi yêu cầu (ticket): Cho phép gửi yêu cầu báo lỗi, sự cố kỹ thuật tới ban quản lý tòa nhà. Cho phép gửi hình ảnh lỗi, sự cố trực tiếp đến ban quản lý. Thống kê số lần làm việc với ban quản lý bao gồm yêu cầu nào chưa được xử lý, yêu cầu nào đang xử lý và yêu cầu nào đã được ban quản lý xử lý xong
    Tra cứu phí. Ứng dụng cho phép tra cứu phí quản lý, tiền điện, nước, thẻ xe,… Thống kê phí dịch vụ sử dụng hàng tháng, hàng quý, hàng năm
    Gửi thông báo chung và hàng loạt tới toàn bộ cư dân trong tòa nhà thông qua ứng dụng
    Tìm kiếm và gửi yêu cầu sử dụng các dịch vụ tiện ích vệ tinh quanh tòa nhà

Đất nền Long Thành giá rẻ


Chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình xem đất nền trước khi có nhu cầu đầu tư, không qua thêm trung gian hay “cò đất” nhằm mang đến sự yên tâm và trách nhiệm tuyệt đối với khách hàng của công ty. Việc tìm được địa chỉ uy tín trong quá trình mua và bán đất Long Thành là hết sức quan trọng, nó quyết định đến quyền lợi thực tế mà chủ đầu tư và hộ gia đình có thể được nhận. Chủ đầu tư phải đối mặt với nguy cơ mất trắng số tiền bởi những mảnh đất không rõ nguồn gốc này.

App dành cho Ban quản lý

    Quản lý người dùng, nhân viên theo tổ chức, phòng ban, cơ cấu tổ chức Công ty.
    Quản lý phân quyền theo vai trò và quyền hạn, chức năng, thao tác.
    Quản lý khách hàng, báo cáo số lượng thành viên, hợp đồng, tiếp nhận yêu cầu theo khách hàng,tin tức, thông báo, thiết lập gửi thông báo cho khách hàng.
    Tra cứu phí dịch vụ theo hợp đồng khách hàng.
    Quản lý tài sản
    Quản lý và tương tác các nội dung xử lý tuần tra, kiểm tra và trực ca của kỹ thuật.
    Quản lý hệ thống biểu mẫu, danh sách kiểm kê tài sản

App dành cho kỹ thuật

    Quản lý và kiểm soát việc tuần tra, trực ca của kỹ thuật.
    Quản lý các biểu mẫu thực hiện: Biên bản làm việc, Quy xử lý vụ việc
    Checklist các thông số nhắc báo đến lịch bảo hành, bảo trì tài sản đồng bộ với phần mềm trên PC
    Quản lý và tương tác các nội dung xử lý tuần tra, kiểm tra và trực ca của kỹ thuật.
    Cập nhật, quản lý danh sách kiểm kê tài sản, nhắc báo lịch bảo hành, bảo trì tài sản.

App dành cho nhà cung cấp

Đất nền Long Thành giá rẻ

    Quản lý khai báo phòng ban, người dùng, chức vụ
    Quản lý số lượng và nội dung yêu cầu của từng Vendor theo từng trạng thái: Mới, chuyển tiếp, đang xử lý, hoàn thành, đã đóng.
    Hệ thống thống kê báo cáo phân tích quá trình và hiệu suất xử lý yêu cầu của từng Vendor và nhân viên trong từng vendor: Báo cáo tổng hợp, báo cáo theo nhóm, báo cáo theo nhân viên

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên hơn 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực kinh doanh.


    Được tư vấn tận tình chu đáo trước và sau khóa học đảm bảo cho học viên các khóa học uy tín, chất lượng, hiệu quả.
    Được đảm bảo về ngày khai giảng chính xác, không bị thay đổi ngày khai giảng. Điều mà nhiều học viên thường xuyên gặp phải khi đăng ký ở  nơi khác. Tạo điều kiện cho học viên chủ động công việc và thời gian để tham dự khóa học.
    Học viên không cần đến đăng ký trực tiếp, không cần nộp tiền học trước, chỉ cần đăng ký qua điện thoại và nộp tại lớp học nên rất thuận tiện.
    Ưu đãi giảm học phí cho học viên đăng ký sớm, học viên đăng ký theo nhóm

   


Quản lý Trung tâm thương mại Quản lý nhân sự và tài chính của toàn bộ Trung, Danh mục kiểm tra hàng ngày (danh mục kiểm tra nhà cung cấp, danh mục kiếm tra nhà vệ sinh, danh mục kiểm tra trung tâm thương mại, theo dõi trực ban 24/24h, lịch
cho thue phong hoc Cho thuê phòng học máy tính, Trong thời gian qua, chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều cá nhân, đơn vị sử dụng phòng để đào tạo tin học, đào tạo tiếng Anh, đào tạo mỹ thuật, đào
cầu thang sắt Công thức thiết kế làm cầu thang sắt, Hiện nay nhà phố được sử dụng 3 loại thang chính: thang gỗ, thang sắt, thang bê tông. bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tính làm cầu

- Phone: +84-908-744-256